Nhận cắt laser kim loại theo yêu cầu tại Hải Phòng

Ngày đăng: 23-05-2020 | Admin

Nhận cắt laser kim loại theo yêu cầu tại Hải Phòng giá rẻ

Cắt laser kim loại đang là nhu cầu lớn của nhiều tỉnh thành phố. Tại Hải Phòng có khá nhiều đơn vị cắt laser kim loại để bạn chọn lựa. Nhưng đừng tự tin khi bạn thấy có quá nhiều lựa chọn. Bởi chưa chắc tất cả đều đáp ứng được yêu cầu của bạn. Vậy nên nếu có thể hãy tin tưởng vào đơn vị của chúng tôi. Cơ khí Trường Thịnh hiện chuyên nhận cắt laser kim loại theo yêu cầu tại Hải Phòng. Cam kết dịch vụ tốt, sản phẩm chất lượng, đáng tin cậy.

Cắt laser kim loại là sử dụng tia laser với bước sóng ánh sáng tạo năng lượng với sức mạnh đủ để làm đốt chảy vật liệu tạo ra những đường cắt laser sau khi tiếp xúc. Việc ứng dụng laser trong cắt kim loại mang lại rất nhiều ưu điểm. Đầu tiên có thể thấy cắt laser kim loại có thể gia công trên mọi bền mặt kim loại khác nhau như sắt, thép, gang, đồng, inox... Ngoài ra với cắt laser còn có thể cắt trên mọi vật liệu không riêng gì kim loại.

Thứ hai ứng dụng cắt laser với khả năng tự động hóatính chính xác cao, không phân biệt chi tiết gia công đơn giản hay phức tạp hay có độ dày mỏng ra sao. Và một ưu điểm quan trọng chính là khả năng làm việc của cắt laser kim loại rất đa dạng trên nhiều kiểu môi trường khác nhau như chân không, rắn, lỏng

nhan cat laser kim loai theo yeu cau tai hai phong

Nhận cắt laser kim loại theo yêu cầu uy tín ở Hải Phòng

Công ty chúng tôi hiểu được tầm quan trọng và khả năng làm việc tuyệt vời của công nghệ cắt laser. Nên tại cơ sở cơ khí Trường Thịnh chúng tôi cho đầu tư vào nhập khẩu các loại máy cắt laser hiện đại, công nghệ tân tiến, khả năng tự động hóa cao.

Kèm theo đó đơn vị chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên, thợ cơ khí giỏi nghề, giàu kinh nghiệm, có đào tạo về chuyên môn. Họ sẽ trực tiếp tham gia vào sản xuất, gia công cơ khí, nhận cắt laser kim loại theo yêu cầu uy tín ở Hải Phòng.

Các loại máy cắt laser của chúng tôi phục vụ cắt, khắc, tạo kiểu, khắc hoa văn trên bền mặt kim loại theo yêu cầu. Khách hàng chỉ cần đưa cho chúng tôi những yêu cầu, chỉ rõ về số lượng, mong muốn về sản phẩm, thời gian nhận hàng. Chúng tôi sẽ nhanh chóng tiến hành gia công cắt laser, tạo ra sản phẩm cơ khí chất lượng nhất, mang tới sản phẩm đúng mẫu, tính thẩm mỹ cao, nhanh chóng, giá cả hợp lý

nhan cat kim loai laser theo yeu cau o hai phong

Nhận cắt laser kim loại theo yêu cầu tại Hải Phòng chuyên nghiệp

>> Xem thêm về cắt laser kim loại tại Hải Phòng

Quý khách hàng có nhu cầu cắt laser kim loại vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CƠ KHÍ TRƯỜNG THỊNH

Địa chỉ: Số 2 ngõ 5, tổ dân phố 5, An Dương, Hải Phòng

Tell: 0936.988.978 * Hotline: 0225.627.79.97

Email: nhuhungsm@gmail.com

Website: www.catkimloailaser.com