Dịch vụ cắt Laser phôi thép, kim loại tại Hải Phòng

Ngày đăng: 08-03-2018 | Admin

Cắt laser phôi thép, kim loại

Hiện nay, trong ngành công nghiệp cơ khí kỹ thuật cắt laser đã và đang được ứng dụng rộng rãi, ngày càng trở nên phổ biến hơn. Kỹ thuật cắt laser là một kỹ thuật hiện đại và mới được áp dụng để cắt kim loại, inox, phôi thép hay nhiều loại vật liệu khác nhau. Nhưng với những điểm ưu việt hơn rất nhiều so với những kỹ thuật truyền thống vậy nên kỹ thuật này được nhiều người lựa chọn áp dụng vào thi công.

Cắt laser phôi thép, kim loại là kỹ thuật dùng chùm laser cường độ lớn,với nhiệt độ cao để tạo ra những đường cắt chính xác lên khối vật liệu nhằm tạo ra những sản phẩm theo bản vẽ có sẵn. Khi máy hoạt động, có thời điểm bàn máy và đầu cắt cùng chuyển động, thời điểm thì chỉ có đầu cắt chuyển động bàn máy đứng im hoặc ngược lại. Ở nhiệt độ cao lên tới hàng triệu độ, tia laser khiến vật liệu nóng chảy tức thời đối với các vật liệu như thép carbon hoặc các vật liệu siêu cứng còn đối với vật liệu mỏng sẽ bị bốc hơi ngay lập tức.

Những ưu điểm vượt trội của kỹ thuật cắt phôi thép, kim loại bằng laser là:

  • Thời gian cắt nhanh hơn nhiều lần so với những phương pháp khác.
  • Độ chính xác cao, nét cắt nhỏ gọn
  • Cắt được trên nhiều vật liệu khác nhau
  • Máy có thể gia công được những chi tiết phức tạp
  • Tiết kiêm vật liệu bởi máy được chạy bằng phần mềm, sẽ tính toán sao cho tỉ lệ hiệu quả là cao nhất.

Cắt laser phôi thép, kim loại tại Hải Phòng

Trong số rất nhiều đơn vị, Cơ khí Trường Thịnh luôn tự hào là một trong những đơn vị cắt laser phôi thép, kim loại ở Hải Phòng được khách hàng tín nhiệm nhất, ưu tiên hàng đầu khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ hoặc sử dụng sản phẩm. Khách hàng luôn tín nhiệm, tin tưởng chúng tôi bởi chất lượng dịch vụ cao. Chất lượng dịch vụ của chúng tôi thể hiện qua việc:

  • Tư vấn chi tiết về dịch vụ, sản phẩm cắt laser miễn phí
  • Chúng tôi hiện đang sở hữu đội ngũ thợ, kỹ thuật viên có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm, luôn nhiệt tình và tận tâm với khách hàng cũng như công việc.
  • Giá cả dịch vụ rất phải chăng.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ cắt phôi thép, kim loạ bằng laser tại Hải Phòng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua một trong các số điện thoại sau: 0936 988 978 - 0225 627 79 97. Cơ khí Trường thịnh luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

Thông tin liên hệ đơn vị cắt laser kim loại, phôi thép hàng đầu tại Hải Phòng

Công ty Cơ khí Trường Thịnh

Địa chỉ: Số 2 ngõ 5, tổ dân phố 5, An Dương, Hải Phòng

Tell: 0936.988.978

Email: nhuhungsm@gmail.com

Website: www.catkimloailaser.com