Dịch vụ cắt kim loại bằng laser

Ngày đăng: 08-03-2018 | Admin

Dịch vụ cắt laser kim loại

Việc áp dụng những công nghệ hiện đại vào trong quá trình sản xuất của nhiều ngành nghề đã mang đến sự phát triển nhanh chóng về nhiều mặt của xã hội. Một trong số những công nghệ mới được áp dụng gây được sự chú ý lớn hiện nay đó là áp dụng công nghệ cắt laser kim loại vào ngành cơ khí. Có rất nhiều những sản phẩm, dịch vụ mới liên quan đến phương pháp này ra đời và tạo ra sự tích cực vô cùng lớn.

Vậy công nghệ cắt kim loại bằng laser là gì?

Cắt laser là phương pháp cắt sử dụng chùm tia laser để tạo ra các đường cắt một cách chính xác. So với những phương pháp gia công kim loại truyền thống phương pháp cắt kim loại bằng laser thích hợp để cắt những tấm kim loại có độ dày 5mm trở xuống, và những ưu điểm vượt trội của phương pháp này như:

  • Độ chính xác cao hơn bất kỳ phương pháp gia công nào khác, nét cắt nhỏ gọn.
  • Tốc độ cắt được cải thiện rõ ràng
  • Có thể cắt được những chi tiết vô cùng phức tạp, chi tiết cực nhỏ.
  • Phương pháp này được áp dụng để cắt trên nhiều vật liệu kim loại khác nhau.

Ứng dụng của kỹ thuật cắt kim loại bằng laser

Nhờ khả năng tạo ra những đường rãnh có kích thước khác nhau, cứng rắn hay mềm mại, sâu hoặc nông tuỳ ý vậy nên kỹ thuật cắt kim loại bằng laser không chỉ dùng để tạo nên những chi tiết máy móc mà còn được dùng để tạp nên những tác phẩm trang trí tuyệt đẹp. Bạn có thể bắt gặp những dòng chữ tinh xảo, mềm mại, những hình ảnh sinh động, hoạ tiết hoa văn phức tạp hay những mô hình đồ chơi đồ trang trí,... Tất cả chúng đều được tạo ra nhờ kỹ thuật cắt kim loại bằng laser. Thật tuyệt vời, khi nhờ kỹ thuật mới này mà những tấm kim loại tưởng như khô khan trở nên đẹp hơn, nghệ thuật hơn và hữu ích hơn...

Địa chỉ cắt kim loại bằng laser

Với những ưu điểm và ứng dụng đã được đề cập ở trên thì phương pháp cắt kim loại bằng laser đã được nhiều người biết đến và được áp dụng rộng rãi trên nhiều phương diện cuộc sống như trong sản xuất máy móc, thi công các sản phẩm trang trí bằng kim loại, cắt chữ kim loại,...Dịch vụ cắt kim loại bằng laser tạo ra sự thuận lợi khi khách hàng có nhu cầu về gia công kim loại. Tuy nhiên không phải bất kỳ có sở nào cũng mang đến những dịch chất lượng và đảm bảo. Vậy nên điều đầu tiên khách hàng cần làm là tìm những cơ sở có uy tín và chúng tôi Cơ khí Trường Thịnh tự tin là cơ sở cung cấp dịch vụ cắt kim loại bằng laser uy tín, chất lượng hàng đầu.

Cơ khí trường thịnh cung cấp các dịch vụ cắt, gia công kim loại bằng laser như:

  • Cắt kim loại tầm: inox tấm, tôn, sắt tấm,...

  • Cắt chữ inox dùng trong quảng cáo

  • Cắt các chi tiết máy, sản phẩm kim loại theo những mẫu thiết kế được yêu cầu

  • Cắt vách ngăn trang trí kim loại

Khi đến với Cơ khí Trường Thịnh quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về những sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Chúng tôi cam kết trên các sản phẩm mọi đường nét, chi tiết đều sẽ được thực hiện một cách chính xác, tỷ mỷ, đúng theo những yêu cầu mà khách hàng đưa ra.

Thông tin liên hệ với chúng tôi

Công ty Cơ khí Trường Thịnh

Tell: 0936.988.978

Add: Số 2 ngõ 5, tổ dân phố 5, An Dương, Hải Phòng

Email: nhuhungsm@gmail.com

Website: www.catkimloailaser.com