Cắt Laser kim loại bằng công nghệ hiện đại

Ngày đăng: 08-11-2022 |

Cắt Laser kim loại bằng công nghệ hiện đại

Cắt Laser kim loại hiện nay vô cùng đơn giản với đa dạng về vật liệu như: Inox, tôn, thép đen, đồng… Sản phẩm đầu ra gia công cắt laser trên kim loại có độ chính xác vô cùng cao.

Công nghệ cắt Laser CNC kim loại hiện nay.

Trong những năm trở lại đây, chắc hẳn bạn cũng nhận thấy ngành quảng cáo phát triển như thế nào.

Nhu cầu quảng cáo thì ngày càng tăng, việc gia công kim loại theo công nghệ cũ cũng gặp khá nhiều khó khăn. Để cắt chữ quảng cáo bằng kim loại gặp quá nhiều khó khăn. Việc cắt thủ công dùng quá nhiều sức lực, đòi hỏi sự khéo léo và tốn kém thời gian. Đó là nguyên nhân dẫn đến năng suất công việc diễn ra rất chậm.

Nhận thấy điều đó mà ngày nay con người đã ứng dụng Tia Laser vào việc cắt kim loại này. Cắt Laser kim loại chỉ mới có mặt tại Việt Nam vài năm trở lại đây nhưng trên thế giới các nước phát triển đã ứng dụng từ rất lâu rồi.

Tại Việt Nam máy cắt laser kim loại có 2 công nghệ chính: Công nghệ laser Co2 và công nghệ Fiber Laser (Laser sợi quang).

So với công nghệ Laser Co2 thì công nghệ Laser Fiber vượt trội hơn hẳn. Công nghệ Laser Fiber cho ra sản phẩm đẹp hơn và chi phí cắt cũng rẻ hơn nhiều so với Laser Co2.

Các công việc cắt Laser kim loại.

 • Cắt và đục lỗ trên kim loại tấm.
 • Cắt Laser sắt thép, Inox, đồng, nhôm, cecramic….Các công nghệ cắt khác nhau cắt được các loại kim loại có độ dày khác nhau.
 • Gia công chi tiết máy theo bản vẽ.
 • Gia công hàn Laser theo yêu cầu của khách hàng.
 • Cắt kim loại ống: Máy cắt Laser Fiber có thể cắt hầu hết các loại hình ống căn bản như ống tròn, ống elip, ống vuông, ống chữ nhật, U, V, H… Với nhiều độ dày đến 14mm và độ dài đến 6000mm, đường kính lớn nhất 250 mm.
 • Gia công kim loại mỹ thuật: Đặc biệt là gia công sắt mỹ thuật. Bằng cách áp dụng công nghệ gia công cắt gọt kim loại tiên tiến, không chỉ cắt những đường có quy luật như thẳng, tròn, elip… mà Máy Cắt Laser Fiber còn cắt những họa tiết, hoa văn đặc sắc, đường nét đa dạng. Đem đến cho khách hàng những tác phẩm tranh nghệ thuật, đèn trang trí trong nhà,ngoài trời, các mô hình trang trí bằng sắt, các hoa văn trên các vách ngăn bằng kim loại.
 • Gia công hoàn thiện: Dịch vụ gia công hoàn thiện phục vụ xây dựng và trang trí nội thất. Bao gồm trang trí nhà ở, quán cà phê, cửa hàng…

Một số lưu ý khi lựa chọn dịch vụ cắt laser kim loại.

Với vai trò là công nghệ cắt hiện đại nhất hiện nay thì máy cắt laser fiber sẽ cho sản phẩm chất lượng nhất, thỏa mãn được những đòi hỏi cực cao của khách hàng. Bạn thử tưởng tượng xem khi các chi tiết máy, vật dụng, mô hình hay logo thương hiệu mà bạn muốn cắt có độ chính xác tuyệt đối.

Có nhiều đơn vị sử dụng máy cắt laser kém chất lượng thường tạo ra các mạch cắt có ba via và xỉ. ( Nếu một máy cắt Laser Fiber mà có nhiều xỉ thì khó có thể chấp nhận được.)

Công nghệ cắt cnc sắt công suất càng lớn thì độ dày cắt được càng cao.

So với cắt Plasma thì cắt bằng Laser Fiber cho: tốc độ cắt nhanh hơn, vết cắt vuông góc, phẳng mịn, đồng nhất, không lỗi, hỏng.

Đối với kim loại có độ dày dưới 5mm và có phản quang thì tốc độ của máy cắt fiber laser cao gấp 3 lần so với cắt kim loại bằng Laser Co2 và đường cắt mịn sắc nét gấp đôi.

Laser Fiber tối ưu cho cắt kim loại mỏng nên cắt kim loại mỏng bằng Laser sẽ tiết kiệm chi phi hơn nhiều so với cắt bằng Plasma.

>>>Xem thêm về: Gia công CNC chi tiết nhỏ tại Hải Phòng

Bạn cần lưu ý là khi cắt kim loại bạn cần bản vẽ, có nơi sẽ hỗ trợ bản vẽ nhưng cũng có đơn vị sẽ tính phí.

Tránh các đơn vị kén chọn đơn hàng nhỏ lẻ hoặc khi cần điều chỉnh thiết kế, thêm vài đường nét (chuyện phát sinh thường xuyên) lại không hỗ trợ dù đã từng là khách hàng sử dụng dịch vụ.

Thời gian hoàn thành chậm trễ, thành phẩm sau khi cắt bị lỗi, không đúng với thiết kế nhưng vẫn bắt khách hàng nhận và yêu cầu thanh toán chi phí.

Ưu điểm của cắt kim loại bằng Laser CNC.

Cắt kim loại bằng Laser cho tốc dộ cắt cao và độ chính xác lên đến 99%, gần như là tuyệt đối.

mạch cắt kim loại sáng không bám xỉ, không phải gia công lại. Từ đó giúp gia tăng năng suất, chất lượng lại được nâng cao rõ rệt.

Cắt kim loại bằng Laser CNC sẽ hiệu quả vật liệu mỏng, đặc biệt là kim loại phản quang như inox.

Việc tự động hóa với máy cnc Laser giúp giảm chi phí nhân công rất nhiều.

Cắt được đa dạng về vật liệu bằng kim loại và hợp kim và được ứng dụng trong nhiều ngành như.

 • Cắt kim loại tấm: cắt sắt tấm, cắt tấm tôn, gia công inox.
 • Cắt các bộ phận, chi tiết máy.
 • Cắt vách ngăn, tấm trang trí kim loại. 
 • Cắt inox: cắt chữ inox, sản phẩm, hay các chi tiết bằng inox.

Cắt Laser kim loại với linh kiện điện tử, chi tiết máy.

Cắt laser kim loại được ứng dụng trong ngành linh kiện điện tử như thế nào?

Với công nghệ cắt laser, các thiết bị bán dẫn có kích thước siêu nhỏ cũng sẽ gia công tỉ mỉ.

Các bộ phận của như logo, số seri cũng sẽ được gia công vô cùng dễ dàng và nhanh chóng. Máy cắt laser chủ yếu được ứng dụng trong các ngành đòi hỏi sự tỉ mỉ và tinh xảo, độ chính xác cao.

Các chi tiết máy đòi hỏi độ chính xác cao cũng được đáp ứng với máy cắt cnc kim loại.

Địa chỉ cung cấp máy cắt Laser tại Hải Phòng

Cơ Khí Trường Thịnh là đơn vị cung cấp máy cắt Laser kim loại tại Hải Phòng và tất cả các tỉnh thành Việt Nam. Với kinh nghiệm 10 năm làm về cơ khí chúng tôi là đơn vị cơ khí mà bạn đang tìm kiếm. Hãy đến với chúng tôi để cảm nhận sự khác biệt

Hãy Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ MIỄN PHÍ 24h

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CƠ KHÍ TRƯỜNG THỊNH

Địa chỉ: Số 2 ngõ 5, tổ dân phố 5, An Dương, Hải Phòng

Tell: 0936.988.978 * Hotline: 0225.627.79.97

Email: nhuhungsm@gmail.com

Website: www.catkimloailaser.com