Cắt, gia công kim loại bằng Laser theo yêu cầu tại Hải Phòng

Ngày đăng: 08-03-2018 | Admin

Gia công kim loại bằng laser ở Hải Phòng

Kỹ thuật cắt, gia công bằng laser đang được ứng dụng rất phổ biến trong nhiều ngành nghề như cơ khí, quảng cáo, in ấn,...Đặc biệt kỹ thuật  cắt, gia công kim loại bằng laser đang được sử dụng nhiều nhất. Đây là một kỹ thuật hiện đại mới được ứng dụng nhưng nó đã trở nên vô cùng phổ biến tại Việt Nam. Nhiều người biết đến kỹ thuật này bởi tính ưu việt của nó như những sản phẩm có chất lượng tốt hơn, thời gian thi công nhanh hơn và đặc biệt những chi tiết phức tạp được xử lý một cách dễ dàng.

Máy cắt kim loại bằng laser

Vậy kỹ thuật cắt, gia công kim loại bằng laser là gì? Cắt laser là phương pháp cắt sử dụng chùm tia laser để tạo ra đường cắt chính xác theo các chi tiết trong bản thiết kế. So với những phương pháp gia công kim loại truyền thống thì đây là kỹ thuật có nhiều ưu điểm nổi trội hơn như:

  • Độ chính xác cao, nét cắt nhỏ gọn
  • Có thể cắt được những chi tiết phức tạp, chi tiết nhỏ
  • Tốc độ cắt nhanh, tăng năng suất lao động lên nhiều lần
  • Có thể được áp dụng trên nhiều vật liệu khác nhau

Trong ngành cơ khí, việc ứng dụng kỹ thuật cắt kim loại bằng laser đã giúp tạo ra những sản phẩm, chi tiết phức tạp trong một khoảng thời gian ngắn hơn và có chất lượng cao hơn. Hải Phòng là một trong những thành phố có nhu cầu về sử dụng dịch vụ cắt, gia công kim loại bằng laser vô cùng lớn.

Gia công kim loại bằng laser chất lượng tại Hải Phòng

Vượt qua nhiều đơn vị, Cơ khí Trường Thịnh tự hào là một trong những đơn vị có dịch vụ cắt kim loại laser tốt nhất tại Hải Phòng. Hiện tại, chúng tôi đang sở hữu đội ngũ thợ lành nghề, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm cùng với đó là cơ sở vật chất cùng với những trang thiết bị máy móc hiện đại nhất. Những dự án của chúng tôi với nhiều đối tác khách hàng luôn đảm bảo chất lượng kỹ thuật cũng như tiến độ. Với kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ này, chúng tôi cam kết sẽ mang tới cho Quý khách hàng dịch vụ và sản phẩm tốt nhất.

Gia công kim loại bằng laser

Dịch vụ cắt, gia công kim loại bằng laser giá rẻ tại Hải Phòng.

Chi phí gia công thấp là một trong những ưu thế mà Cơ khí Trường Thịnh đem tới cho khách hàng ở Hải Phòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Đội ngũ công nhân chuyên nghiệp được trang bị đầy đủ máy móc hiện đại nên thời gian thi công nhanh chóng và an toàn, qua đó tiết kiệm được nhiều chi phí cũng như thời gian của quý khách hàng. Từ khi phát triển dịch vụ, Cơ khí Trường Thịnh luôn được khách hàng đánh giá là một trong những đơn vị cắt, gia công kim loại bằng laser giá rẻ tại Hải Phòng. Quý khách có nhu cầu xin liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0225 627 79 97 - 0936 988 978.

Cắt, gia công kim loại bằng laser chuyên nghiệp tại Hải Phòng

Quý khách có nhu cầu cắt kim loại bằng laser? Quý khách đang băn khoăn, chưa biết đơn vị nào là chuyên nghiệp cùng với đó là chi phí phải chăng? Hãy để Cơ khí Trường Thịnh - Đơn vụ cắt, gia công kim loại chuyên nghiệp tại Hải Phòng được giúp quý khách. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách 24/7. Cơ khí Trường Thịnh cung cấp dịch vụ cắt, gia công kim loại bằng laser tại tất cả các quận/huyên trong thành phố Hải Phòng bao gồm:

  • Những Quận nội thành như: Kiến An, Hải An, Lê Chân, Hồng Bàng, Ngô Quyền
  • Những Quận Huyện ngoại thành như: Đồ Sơn, Dương Kinh, An Dương, An Lão, Tiên Lãng, Vĩnh Bảo, Thủy Nguyên, Cát Hải, Kiến Thụy

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty Cơ khí Trường Thịnh

Tell: 0936.988.978

Add: Số 2 ngõ 5, tổ dân phố 5, An Dương, Hải Phòng

Email: nhuhungsm@gmail.com

Website: www.catkimloailaser.com